MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024                                 TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2023                               HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH LÀ CƠ HỘI ĐỂ MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TỰ TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THỊ VĂN MINH!

Đơn Dương: Tiêm mũi 2 cho các đối tượng ưu tiên In trang
29/08/2021 02:22 CH

(LĐ online) - Trong 2 ngày 29 và 30/8, huyện Đơn Dương tiến hành tiêm vắc xin mũi 2 phòng Covid-19 cho các đối tượng ưu tiên đã tiêm mũi 1 là thương binh, bệnh binh, người khuyết tật, các đối tượng bảo trợ xã hội, người trên 65 tuổi, người mắc bệnh nền, bệnh mãn tính, người có cơ địa dị ứng.

Đơn Dương tiến hành tiêm mũi vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng ưu tiên
Đơn Dương tiến hành tiêm mũi vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng ưu tiên

Huyện Đơn Dương tiếp tục được Sở Y tế phân bổ 1.204 liều vắc xin để tiêm mũi 2 đợt này. 

Với mục tiêu vừa đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin, vừa bảo đảm an toàn tuyệt đối trong tiêm chủng và phòng chống Covid-19, ngay khi tiếp nhận vắc xin, Trung tâm Y tế huyện đã nhanh chóng phối hợp với các địa phương, triển khai đến các trạm y tế, khẩn trương thông báo các đối tượng đã tiêm mũi 1 đến tiêm chủng đúng giờ và thời điểm. 

Để đảm bảo an toàn trong tiêm chủng, Trung tâm Y tế huyện hướng dẫn những điểm tiêm phải khám kỹ lưỡng, thực hiện theo đúng quy trình các bước như tiếp đón; kiểm tra thân nhiệt, huyết áp; khám sàng lọc; thực hiện tiêm chủng; theo dõi sau tiêm 30 phút và hướng dẫn tự theo dõi các phản ứng tại nhà.

(Nguồn: http://baolamdong.vn)

Theo link: http://baolamdong.vn/xahoi/202108/don-duong-tiem-mui-2-cho-cac-doi-tuong-uu-tien-3075948/

Lượt xem: 1.757