MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024                                 TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2023                               HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH LÀ CƠ HỘI ĐỂ MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TỰ TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THỊ VĂN MINH!

Hội phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ In trang
12/07/2019 12:00 SA

Sáng ngày 12/7, tại xã Proh, Hội phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự hội nghị có bà Tạ Bố Phượng Phó chủ tịch HĐND huyện bà Trương Thị Kim Phượng Phó ban Dân vận Huyện ủy.

.
.

 

Qua đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, các khâu đột phá, các phong trào thi đua, và 3 nhiệm vụ công tác trọng tâm của hội: Trong 3 năm các cơ sở hội đã phát triển 498 hội viên nâng tổng số hội viên phụ nữ trong toàn huyện lên 12.673 hội viên, Tại các cơ sở hội, tỷ lệ chị em phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia hoạt động hội luôn đạt từ 50% trở lên. Trong 2 năm 2017 và 2018 Hội phụ nữ tổ chức 22 hoạt động lớn tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, nâng cao kiến thức cho chị em phụ nữ. Hội tham gia giám sát 3 chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em và đóng góp ý kiến, phản biện xã hội vào nhiều văn bản có liên quan. Hàng năm các cấp hội đều xây dựng, biểu dương, nhân rộng các tập thể và cá nhân điền hình tiên tiến; năm 2017 và 2018 đã biểu dương 5 tập thể và 30 cá nhân để các tổ chức hội và chị em phụ nữ học tập làm theo. Hội phụ nữ có nhiều hoạt động thiết thực như phong trào 5 không, 3 sạch và các hoạt động khác để đóng góp vào phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Bên cạnh đó các cấp hội phụ nữ tích cực tham gia phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo. Hội phụ nữ mở các lớp hướng dẫn nghề làm bánh, chế biến món ăn giúp cho hội viên phát triển kinh doanh, chăm lo đời sống của gia đình xây dựng gia đình hạnh phúc…

Từ các phong trào hoạt động, các cơ sở hội đã giới thiệu 44 cán bộ hội viên tiêu biểu cho tổ chức Đảng xem xét kết nạp. Trong đó 29 chị đã được đứng vào hang ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam…

.
.

 

.
.

 

Nhân dịp này Hội phụ nữ tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen cho 4 cá nhân, UBND huyện Đơn Dương tặng giấy khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân và Hội phụ nữ huyện Đơn Dương tặng giấy khen cho 3 tập thể 3 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác hội từ năm 2016 đến năm 2019./.

Văn Mạnh 

Lượt xem: 650