MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024                                 TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2023                               HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH LÀ CƠ HỘI ĐỂ MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TỰ TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THỊ VĂN MINH!

Đơn Dương: Trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó In trang
01/10/2023 01:05 CH

Ngày 30/9, Hội Bảo tồn Lan Rừng Việt Nam phối hợp UBND huyện Đơn Dương tổ chức chương trình "Cùng em đến trường", trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi tại huyện Đơn Dương.

Trap 50 xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó
Trap 50 xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó

 

Dịp này, đoàn đã đến trao tặng 50 xe đạp và 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương

Ông Phan Xuân Thủy - Chủ tịch Hội Bảo tồn Lan Rừng Việt Nam chia sẻ: 50 chiếc xe đạp này là tấm lòng, là sự kỳ vọng, là niềm tin yêu của các thành viên Hội Bảo tồn Lan Rừng Việt Nam gửi đến các cháu. Chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ này, được trao trực tiếp đến tay các cháu học sinh vượt khó, học giỏi, sẽ là nguồn động viên, gửi gắm, là sự trợ giúp đồng hành cùng với các cháu trên con đường tìm đến con chữ.

Trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó
Trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

 

Với ý nghĩa trẻ em vùng sâu cũng như loài hoa Lan, luôn tự thân vươn lên, vượt qua tất cả những khó khăn để tồn tại, phát triển, Hội Bảo tồn Lan Rừng Việt Nam muốn truyền nguồn cảm hứng đó đến cho các em học sinh nơi vùng sâu, vùng xa, hãy mạnh mẽ vươn lên, cố gắng học tập, trở thành con ngoan trò giỏi bất kể có bao nhiêu khó khăn, thử thách.

Nguồn Báo Lâm Đồng online.

Theo link: https://baolamdong.vn/xa-hoi/202310/don-duong-trao-tang-xe-dap-va-hoc-bong-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-a8b1a77/

Lượt xem: 200